Header Ads

ad728
 • Breaking News

  Smart watch ADIDAS Fitbit 300USD siêu sang tại #MWC18

  Smart watch ADIDAS siêu sang tại #MWC18. Fitbit vừa kết hợp với hãng thể thao Adidas để tung ra phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh Ionic với những tính năng hỗ trợ chạy bộ nâng cao. Vẫn là một chiếc Ionic với tính năng như các bạn đã biết nhưng phiên bản Adidas này thêm vào những bài chạy, bài huấn luyện cũng như ứng dụng luyện tập chuyên nghiệp do Adidas phát triển. Cách làm của Fitbit khá giống Apple với phiên bản Nike+ của Apple Watch.
  đồng hồ thông minh Ionic adidas fitbit

  Fitbit Ionic: Adidas sẽ là smartwatch tập trung cho bộ môn chạy bộ vốn được rất nhiều người yêu thích. Đồng hồ với thiết kế không đổi nhưng dây đeo thì có thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt để khi chạy dài mồ hôi có thể thoát dễ dàng. Ứng dụng Adidas Train hỗ trợ chạy bộ với 6 bài luyện tập nhằm tăng hiệu năng (sức mạnh, ổn định và tốc độ) chạy của bạn sau mỗi tuần. Ngoài ra, Fitbit Ionic: Adidas cũng sẽ có mặt đồng hồ độc quyền được Adidas thiết kế. Xem thêm các tin tức công nghệ khác

  Tuy nhiên, những đặc tính của phiên bản này có thể đúc kết lại như sau:
  • Quai đeo phù hợp với hoạt động thể thao hơn, năng động hơn, chắc chắn và bền bỉ hơn.
  • Thiết kế quai đeo đục lỗ giúp thoát khí tốt hơn, đem lại cảm giác thoải mái cho cổ tay người dùng bất kể hoạt động luyện tập có cường độ mạnh đến đâu.
  • Hiện tại chỉ có 1 màu duy nhất, với màu xanh navy ở mặt trên và trắng ở mặt dưới, hi vọng khi chính thức ra mắt, chúng ta sẽ có thêm một vài lựa chọn khác.
  • Về thông số kĩ thuật và kích thước vỏ, Fitbit Ionic phiên bản Adidas hoàn toàn không khác gì phiên bản thường, với:
  — Màn hình 1,000-nit, 348 x 250, 1.42-inch
  — Giữ nguyên 3 nút cơ điều khiển bên hông màn hình
  đồng hồ thông minh Ionic adidas fitbit

  Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được Fitbit giới thiệu vào 2018 và họ có nói sẽ tung ra một "gia đình" smartwatch khác trong năm. Ionic phiên bản Adidas sẽ có giá 330 USD khi bán ra và đã bắt đầu nhận đặt trước từ bây giờ.

  Nhân tiện nói thêm về tầm nhìn của Adidas — công ty hàng đầu của Đức đã khẳng định sẽ không ra mắt thêm một chiếc đồng hồ GPS nào nữa, thay vào đó là dòng fitness tracker Chameleon, được nhắm vào đối tượng khách hàng là nữ và tương thích với ứng dụng hỗ trợ cũng vừa được ‘khai trương’ gần đây.

  Fitbit Ionic phiên bản Adidas: Tính năng

  Bản thân Fitbit Ionic phiên bản thường vốn đã được đầu tư toàn bộ các tính năng hỗ trợ luyện tập tối ưu nhất của công ty tại thời điểm này, do đó phiên bản Adidas, lại một lần nữa, cũng không khác là bao.
  Mặc dù vậy, Fitbit đã hứa hẹn rằng phiên bản Adidas sẽ vận hành “bùng nổ và bá cháy” trong mọi hoạt động luyện tập với hàng loạt các hỗ trợ mạnh mẽ nhất bên trong thiết bị.
  fitbit-ionic-adidas-smartwear-2018 saigonistNgoài ra, các nhà chuyên môn cũng mong đợi rằng người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mở rộng trong mặt đồng hồ với phiên bản đặc biệt này.
  Còn lại thì, như đã nêu trên, Fitbit Ionic phiên bản Adidas sở hữu không thiếu một đặc tính nào của phiên bản thường:
  • Kết nối GPS
  • Thanh toán NFC qua Fitbit Pay
  • Hàng loạt ứng dụng thứ ba hỗ trợ
  • Hứa hẹn ‘tuổi pin’ lên đến hơn 4 ngày
  • Chống thấm nước 50m
  • Cung cấp thông báo và điều phát âm nhạc ngay trên cổ tay từ Pandora
  • Theo dõi hoạt động thường ngày phổ biến: đếm bước, lượng calo, nhịp tim và giấc ngủ

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728