Header Ads

ad728
 • Breaking News

  Fujifilm X-H1 máy ảnh mirrorless huyền thoại nhỏ gọn trong bàn tay

  Fujifilm X-H1 máy ảnh mirrorless huyền thoại nhỏ gọn trong bàn tay. Fujifilm đã chính thức tung ra chiếc máy ảnh mirrorless X-H1 4K. X-H1 là model hoàn toàn mới của dòng X-SeriesX-H1 là chiếc máy ảnh flagship mới nhất của hãng máy ảnh Nhật Bản, với những tính năng chuyên dụng cho quay phim 4K và được tích hợp công nghệ chống rung 5 trục.  X-H1 hứa hẹn sẽ làm các tín đồ quay video phải siêu lòng.

  Fujifilm X-H1

  1. Cảm biến X-Trans CMOS III 24.3MP và chip xử lý ảnh X-Processor Pro
  2. Chức năng ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy lên đến 5.5stop
  3. Chế độ giả lập film ETERNA mới giúp cho ra những video đậm chất điện ảnh
  4. Chức năng giảm nháy đem lại sự ổn định cực hiệu quả khi phơi ảnh chụp thể thao trong nhà
  5. Quay video 4K UHD 30p

  Fujifilm X-H1

  Với nhiều tính năng được cải tiến vượt trội, X-H1 không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn mà còn là dòng máy ảnh mang đến trải nghiệm quay video tuyệt đỉnh trong dòng X-Series.

  Vừa được Fujifilm chính thức giới thiệu, Fujifilm X-H1 có thể xem như bản nâng cấp của chiếc X-T2. X-H1 được bổ sung nhiều điểm nhấn đáng giá như tích hợp chống rung 5 trục 5,5 stops, màn hình phụ và các tính năng hỗ trợ quay video mới nhất. Chế độ Flicker Reduction mới cho phép máy ảnh tiếp xúc ổn định dưới ánh sáng huỳnh quang, hiện tượng bị nháy khi quay dưới đèn được giảm thiểu.
  Fujifilm X-H1
  X-H1 mới được trang bị cảm biến X-Trans CMOS III cỡ APS-C độ phân giải 24,3MP với bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro. Ở khả năng quay video, X-H1 có thể quay phim 4K 30fps và cũng có thể ghi ở định dạng rộng hơn DCI 4K ở 23,98 và 24p, tốc độ lên đến 200 Mbps và nó cũng có thể chụp nội dung F-Log.
  Fujifilm X-H1

  Fujifilm X-H1 cũng vay mượn một số thiết kế từ chiếc Medium Format đầu bảng GFX 50S, trong đó có màn hình LCD nhỏ ở phía trên, kính ngắm lăng trụ. Fujifilm X-H1 có thể chụp liên tiếp 14 khung hình/s với màn trập điện tử hoặc 8 khung hình/s với màn trập cơ học, tăng lên 11 khung hình/s khi kết hợp cả hai. Nếu đi kèm grip, X-H1 sẽ kéo dài thời gian quay video 4K từ 15 phút lên 29 phút, 59 giây.
  Thông số kỹ thuật Fujifilm X-H1
  - Cảm biến: 24MP X-Trans APS-C chống rung 5 trục trong thân máy
  - Viewfinder: OLED 3,69 triệu điểm ảnh
  - Màn hình cảm ứng có thể lật
  - Quay phim: DCI và UHD 4K tốc độ lên tới 200 Mbps 
  - Chụp F-Log
  - Thu âm thanh 24-bit
  - Chế độ mô phỏng điện ảnh Eterna
  - 2 khe thẻ nhớ
  - Kết nối Wi-Fi và Bluetooth

  Xem thêm chất ảnh của máy Fujifilm X-H1
  Hiện tại Fujifilm X-H1 đang được bán với giá 46.990.000 VND.

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728